Nối tiếp bộ tài liệu Soạn tiếng Anh lớp 6 mới theo từng Unit, tài liệu hướng dẫn Soạn tiếng Anh 6 Unit 8: Sports And Games dưới đây do TaiLieuViet.vn tổng hợp với đăng tải. Tài liệu Giải bài tập SGK tiếng Anh 6 Unit 8 gồm đáp án gợi ý, hướng dẫn dịch cũng như các file nghe mp3 các lesson trong SGK và nhiều dạng bài tập tiếng Anh lớp 6 chương trình mới giúp các em ôn tập Từ vựng – Ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm Unit 8 Sports and Games hiệu quả.

Từ vựng Unit 8 tiếng Anh 6 mới – Vocabulary tiếng Anh 6 thí điểm Unit 8

Vocabulary – Từ vựng – Unit 8 SGK Tiếng Anh 6 mới chủ đề Sports and Games – Thể thao và Trò chơi giúp các em học sinh lớp 6 tổng hợp những từ mới tiếng Anh quan trọng xuất hiện trong bài 8 cũng như ghi nhớ cách phát âm và ngữ nghĩa các từ hiệu quả.

⇒ Xem chi tiết Tổng hợp từ vựng tại: Từ vựng tiếng Anh lớp 6 Unit 8: Sports And Games

Ngữ pháp Unit 8 lớp 6 Sports and Games

Grammar – Ngữ pháp tiếng Anh lớp 6 Unit 8 Sports and Games tổng hợp những cấu trúc tiếng Anh quan trọng xuất hiện trong Unit 8 Sports and Games như: cấu trúc Thì Quá khứ đơn & Câu mệnh lệnh trong tiếng Anh giúp các em ôn tập ngữ pháp tiếng Anh 6 mới theo từng unit hiệu quả.

Xem chi tiết tại: Ngữ pháp tiếng Anh Unit 8 lớp 6 Sports and Games

Getting Started trang 16 – 17 SGK Tiếng Anh 6 mới

– Ở phần này, các em học sinh được nghe và đọc về chủ đề “Sports and Games” giúp các em học sinh bước đầu làm quen với những từ vựng tiếng Anh cơ bản khi nói về Thể thao và Trò chơi.

⇒ Xem lời giải hay nhất tại: Soạn Anh 6 mới Unit 8 Getting Started

A Closer Look 1 trang 18 SGK Tiếng Anh 6 mới

– Ở phần này, các em học sinh lớp 6 được cung cấp những từ vựng tiếng Anh lớp 6 chỉ các môn thể thao, các dụng cụ thể thao khác nhau đồng thời học cách phát âm & phân biệt âm /ea/ và /iə/.

⇒ Xem lời giải chi tiết tại: Soạn Anh 6 mới Unit 8 A Closer Look 1

A Closer Look 2 trang 19 – 20 SGK Tiếng Anh 6 mới

– Sau khi kết thúc Lesson này, các em học sinh lớp 6 ôn tập định nghĩa, cách dùng, dấu hiệu nhận biết Thì Quá khứ đơn (The Simple Past) và cấu trúc câu mệnh lệnh hay yêu cầu hiệu quả.

⇒ Xem lời giải hay nhất tại: Soạn Anh 6 mới Unit 8 A Closer Look 2

Communication trang 21 SGK Tiếng Anh 6 mới

– Ở phần này, các em học sinh làm việc theo cặp hỏi và trả lời các câu hỏi xung quanh chủ đề các môn thể thao, sau đó các em học sinh có cơ hội rèn luyện kỹ nói (Speaking skill) về chủ đề Vận động viên yêu thích bằng tiếng Anh.

⇒ Xem thêm gợi ý tại: Soạn Anh 6 mới Unit 8 Communication

Skills 1 trang 22 SGK Tiếng Anh 6 mới

– Ở phần này, các em được luyện kỹ năng nói (Speaking skill) về môn thể thao yêu thích cũng như tần suất chơi thể thao của bản thân và kỹ năng đọc hiểu (Reading skill) về cầu thủ bóng đá Pele.

⇒ Xem hướng dẫn chi tiết tại: Soạn Anh 6 mới Unit 8: Skills 1

Skills 2 trang 23 SGK Tiếng Anh 6 mới

– Ở lesson Skills 2, các em học sinh tiếp tục ôn luyện kỹ năng nghe – hiểu (Listening skill) và kỹ năng viết về môn thể thao yêu thích bằng tiếng Anh.

⇒ Xem chi tiết lời giải hay: Soạn Anh 6 mới Unit 8: Skills 2

Looking Back trang 24 SGK Tiếng Anh 6 mới

Trong phần Looking back gồm nhiều dạng bài tập tiếng Anh lớp 6 mới thí điểm khác nhau giúp các em học sinh nhắc lại kiến thức Ngữ âm, Từ vựng và Ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm trong Unit 8 hiệu quả.

⇒ Xem đáp án chi tiết tại: Soạn Anh 6 mới Unit 8: Looking back

Project trang 25 SGK Tiếng Anh 6 mới

– Ở phần này, các em học sinh lớp 6 rèn luyện kỹ năng viết về một trò chơi nào đó bao gồm các phần: Tên trò chơi, số lượng người chơi, luật chơi và dụng cụ (nếu có).

⇒ Tham khảo chi tiết tại: Soạn Anh 6 mới Unit 8: Project

Bài tập Unit 8 lớp 6 Sports and Games có đáp án

Trắc nghiệm Ngữ pháp tiếng Anh lớp 6 Unit 8 Sports and Games

Trắc nghiệm Ngữ âm tiếng Anh lớp 6 Unit 8 Sports and Games

Bài tập tiếng Anh 6 Unit 8 Sports and Games

Bài tập Tiếng Anh lớp 6 Unit 8: Sports and Games nâng cao

Đề kiểm tra tiếng Anh lớp 6 Unit 8 Sports and Games

Bài tập Unit 8 lớp 6 Sports and Games có đáp án

Bài tập tiếng Anh lớp 6 Unit 8 Sports and Games

Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh lớp 6 Unit 8

Bài tập tự luận Tiếng Anh lớp 6 chương trình mới Unit 8: Sports and Games

Trên đây là Lời giải Unit 8 tiếng Anh lớp 6 chương trình mới. Mời bạn đọc tham khảo thêm nhiều tài liệu học tốt Tiếng Anh lớp 6 khác như: Để học tốt Tiếng Anh 6, Trắc nghiệm trực tuyến Tiếng Anh 6, Đề thi học kì 1 lớp 6, Đề thi học kì 2 lớp 6,…. được cập nhật liên tục trên TaiLieuViet.vn.