Trending News
21 Th4 2024

Danh mục: Công nghệ Lớp 4 – KNTT

Công nghệ lớp 4 là một trong những môn học quan trọng trong chương trình giáo dục của trường tiểu học. Bộ sách giáo khoa “Kết nối tri thức” là một trong những bộ sách giáo khoa được sử dụng phổ biến tại các trường tiểu học ở Việt Nam. Trong bộ sách này, môn học Công nghệ lớp 4 là một trong những môn học quan trọng giúp học sinh hiểu và ứng dụng các kiến thức và kỹ năng công nghệ trong cuộc sống hàng ngày.

Giải bài tập sách giáo khoa Công nghệ 4 – KNTT

Sách giáo khoa Công nghệ lớp 4 Kết nối tri thức cung cấp cho học sinh rất nhiều bài tập để rèn luyện kỹ năng về công nghệ. Sau đây là một số bài tập mẫu trong sách giáo khoa Công nghệ lớp 4 Kết nối tri thức mà học sinh có thể thực hành để nâng cao kỹ năng của mình:
  1. Học cách sử dụng các công cụ và vật liệu trong công nghệ. Học sinh có thể tìm hiểu cách sử dụng các công cụ cơ bản như kéo, dao, búa và vật liệu như giấy, bìa cứng, vải để làm các sản phẩm đơn giản. Điều này giúp học sinh nắm vững kiến thức và kỹ năng cơ bản trong công nghệ.
  2. Học cách thiết kế và sản xuất sản phẩm đơn giản. Học sinh có thể học cách thiết kế và sản xuất các sản phẩm đơn giản như mô hình nhà cửa, đồ chơi đơn giản, hoặc các sản phẩm trang trí. Học sinh có thể sử dụng các kỹ năng đã học để tạo ra các sản phẩm này.
  3. Học cách lập trình đơn giản. Học sinh có thể học cách lập trình đơn giản bằng các phần mềm lập trình đơn giản như Scratch. Học sinh có thể tạo ra các trò chơi đơn giản hoặc các ứng dụng đơn giản trên máy tính để rèn luyện kỹ năng lập trình.
Phần 1: Công nghệ và đời sống
Bài 1: Lợi ích của hoa, cây cảnh đối với đời sống
Bài 2: Một số loại hoa, cây cảnh phổ biến
Bài 3: Vật liệu và dụng cụ trồng hoa, cây cảnh trong chậu
Bài 4: Gieo hạt hoa, cây cảnh trong chậu
Bài 5: Trồng hoa, cây cảnh trong chậu
Bài 6: Chăm sóc hoa, cây cảnh trong chậu
Phần 2: Thủ công kĩ thuật
Bài 7: Giới thiệu bộ lắp ghép mô hình kĩ thuật
Bài 8: Lắp ghép mô hình bập bênh
Bài 9: Lắp ghép mô hình rô – bốt
Bài 10: Đồ chơi dân gian
Bài 11: Làm đèn lồng
Bài 12: Làm chuồn chuồn thăng bằng

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

Sorry
Nothing found