Tài liệu Để học tốt tiếng Anh lớp 6 tâp 2 Unit 7 Television dưới đây nằm trong bộ đề Soạn Anh văn 6 theo từng Unit do TaiLieuViet.vn tổng hợp với đăng tải. Tài liệu Soạn SGK tiếng Anh Unit 7 Television tiếng Anh lớp 6 mới gồm lời giải chi tiết toàn bộ lesson trong bài học giúp các em học sinh ôn tập tiếng Anh lớp 6 chương trình mới hiệu quả cũng như bộ bài tập tiếng Anh 6 Unit 7 Television có đáp án giúp các em ôn tập tại nhà.

Unit 7 SGK tiếng Anh 6 mới xoay quanh chủ đề Television – Truyền hình giúp các em học sinh nắm chắc kiến thức Từ vừng – Ngữ pháp tiếng Anh quan trọng cũng như rèn luyện 4 kỹ năng tiếng Anh về chủ đề Truyền hình hiệu quả.

Vocabulary – Từ vựng Unit 7 tiếng Anh 6 mới Television

– Từ mới tiếng Anh Unit 7 tiếng Anh lớp 6 chương trình mới chủ đề Các chương trình truyền hình với các từ vựng tiếng Anh cơ bản như: Phim hành động, Phim tài liệu, Phim dài tập, Dự báo thời tiết, … với đầy đủ phiên âm tiếng Anh dễ hiểu giúp các em học sinh tổng hợp những từ vựng tiếng Anh quan trọng xuất hiện trong bài giúp các em ghi nhớ từ mới hiệu quả.

⇒ Xem chi tiết Tổng hợp từ vựng tại: Từ vựng tiếng Anh lớp 6 Unit 7: Television

Grammar – Ngữ pháp tiếng Anh 6 Unit 7 Television

Tổng hợp cấu trúc tiếng Anh quan trọng xuất hiện trong Unit 7 lớp 6 Television bao gồm kiến thức tiếng Anh về Những từ để hỏi trong tiếng Anh như: Who; What; Whom; Why; Where; How và Cách dùng một số liên từ tiếng Anh cơ bản (Conjunctions) như: and; or; but; although; …

⇒ Xem chi tiết Cấu trúc Unit 7 lớp 6 tại: Ngữ pháp tiếng Anh lớp 6 Unit 7 Television đầy đủ

Getting Started trang 6 – 7 SGK Tiếng Anh 6 mới

– Ở phần này, các em học sinh được “làm quen” với chủ đề bài học thông qua bài nghe “What’s on today?” – Hôm nay trên Tivi có gì?. Thông qua một vài bài tập nhỏ, các em học sinh nắm được một vài từ vựng tiếng Anh về thể loại phim truyền hình khác nhau kèm theo tên chương trình, tên và tính cách của nhân vật chính trong phim.

⇒ Xem lời giải hay nhất tại: Soạn Anh 6 mới Unit 7: GETTING STARTED

A Closer Look 1 trang 8 SGK Tiếng Anh 6 mới

– Ở phần này, các em có cơ hội tìm tìm hiểu rõ hơn những từ vựng tiếng Anh chỉ người xuất hiện trong cách chương trình truyền hình như: Người dẫn chương trình là gì, Người đọc tin tức là gì, Người thông báo thông tin thời tiết là gì, …

⇒ Xem lời giải chi tiết tại: Soạn Anh 6 mới Unit 7 A CLOSER LOOK 1

A Closer Look 2 trang 9 – 10 SGK Tiếng Anh 6 mới

– Sau khi kết thúc Lesson này, các em nắm chắc được cấu trúc cách nói & cách hỏi cụ thể về một chương trình truyền hình bất kỳ. Các câu hỏi thường bao gồm: Thể loại, Thời gian phát sóng, Nội dung chính, …

⇒ Xem lời giải hay nhất tại: Soạn Anh 6 mới Unit 7 A CLOSER LOOK 2

Communication trang 11 SGK Tiếng Anh 6 mới

– Ở phần này, các em học sinh bày tỏ ý kiến riêng về một vài chương trình Tivi nào đó. Thông qua thảo luận nhóm, các em cần phải chứng minh quan điểm của mình là đúng.

⇒ Xem thêm gợi ý tại: Soạn Anh 6 mới Unit 7 Communication

Skills 1 trang 12 SGK Tiếng Anh 6 mới

– Ở phần này, các em được luyện kỹ năng nói (Speaking skill) về chương trình truyền hình yêu thích của mình.

⇒ Xem hướng dẫn chi tiết tại: Soạn Anh 6 mới Unit 7: SKILL 1

Skills 2 trang 13 SGK Tiếng Anh 6 mới

– Thông qua bài nghe về Lịch phát sóng, các em học sinh rèn luyện kỹ năng nghe (Listening Skill) theo chủ đề hiệu quả.

⇒ Xem chi tiết lời giải hay: Soạn Anh 6 mới Unit 7: SKILL 2

Looking Back trang 14 – 15 SGK Tiếng Anh 6 mới

Trong phần Looking back gồm nhiều dạng bài tập tiếng Anh lớp 6 mới thí điểm khác nhau giúp các em học sinh nhắc lại kiến thức Ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm trong Unit 7 hiệu quả.

⇒ Xem đáp án chi tiết tại: Soạn Anh 6 mới Unit 7: LOOKING BACK

Project trang 15 SGK Tiếng Anh 6 mới

– Ở phần này, các em thực hiện bài phỏng vấn nhỏ các thành viên trong lớp về Thời gian xem truyền hình, Lý do xem tivi, … sau đó báo cáo trước lớp.

Giải SBT tiếng Anh lớp 6 Unit 7 Television

Xem chi tiết tại: Giải bài tập SBT Tiếng Anh lớp 6 mới Unit 7: Television

Bộ bài tập tiếng Anh lớp 6 Unit 7 Television có đáp án

Tổng hợp bài tập tiếng Anh lớp 6 chương trình mới Unit 7 bao gồm rất nhiều dạng bài tập tiếng Anh lớp 6 mới thường gặp giúp các em ôn tập Từ vựng – Ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm xuất hiện trong Unit 7 Television SGK tiếng Anh 6 mới.

Bài tập Unit 7 lớp 6 Television có đáp án

Đề kiểm tra tiếng Anh 6 Unit 7 Television

Bài tập nâng cao tiếng Anh lớp 6 Unit 7 Television có đáp án

Bài tập tự luận tiếng Anh lớp 6 Unit 7 Television

Bài tập tiếng Anh lớp 6 Unit 7 Television

Trắc nghiệm từ vựng Unit 7 lớp 6: Television

Bài tập tiếng Anh 6 Unit 7 Television có đáp án

Bài tập tiếng Anh lớp 6 chương trình mới Unit 7 Television

Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh lớp 6 Unit 7

Trên đây là Hướng dẫn chi tiết lời giải Unit 7 tiếng Anh lớp 6 chương trình mới. Mời bạn đọc tham khảo thêm nhiều tài liệu học tốt Tiếng Anh lớp 6 khác như: Để học tốt Tiếng Anh 6, Trắc nghiệm trực tuyến Tiếng Anh 6, Đề thi học kì 1 lớp 6, Đề thi học kì 2 lớp 6,…. được cập nhật liên tục trên TaiLieuViet.vn.