Mời các bạn tham khảo Soạn Âm nhạc lớp 7 Tiết 26: Học hát bài Ca-chiu-sa & Bài đọc thêm: Bản hành khúc cách mạng do TaiLieuViet.vn sưu tầm và đăng tải. Đây là tài liệu tham khảo hướng dẫn các em giải các câu hỏi trong SGK, chuẩn bị cho bài học mới trên lớp. Sau đây mời các em tham khảo.

Đối với các em học sinh, việc chuẩn bị bài trước khi đến lớp là việc quan trọng để có thể hiểu bài dễ dàng và nhanh chóng. Bộ tài liệu Soạn Âm nhạc lớp 7 được giới thiệu trên TaiLieuViet.vn bao gồm hệ thống Giải bài tập Âm nhạc 7 với lời giải chi tiết, dễ hiểu cho các câu hỏi trong SGK, sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích giúp các em học sinh rút ngắn thời gian soạn bài, và có sự chuẩn bị tốt nhất cho bài học trước khi tới lớp. Chúc các em học tốt.

Câu 1: Hãy kể tên một vài bài hát thiếu nhi của Liên Xô cũ mà em biết.

Trả lời:

Nụ cười, Hãy để mặt trời luôn chiếu sáng, Ở trường cô dạy em thế

Câu 2: Thử đặt lời ca mới theo giai điệu của bài Ca- chiu- sa ( Chủ đề thầy cô, mái trường, tình bạn..)

Trả lời:

Nào bạn ơi, cùng nắm tay nhau và vui đùa.

Ngồi bên nhau mình ca hát vang bài Kết đoàn.

Cùng tiến lên chúng ta ai lấy đều chăm học .

Giữ vững thành tích, thầy cô chúng ta tự hào.

Trên đây, TaiLieuViet.vn đã giới thiệu tới các bạn Soạn Âm nhạc lớp 7 Tiết 26: Học hát bài Ca-chiu-sa & Bài đọc thêm: Bản hành khúc cách mạng. Ngoài ra, mời các bạn tham khảo thêm tài liệu các môn: Toán lớp 7, Ngữ văn lớp 7, Vật Lý lớp 7… và các Đề thi học kì 1 lớp 7, Đề thi học kì 2 lớp 7… được cập nhật liên tục trên TaiLieuViet.vn.