Mời các bạn tham khảo Soạn Âm nhạc lớp 7 Tiết 24: Ôn tập bài hát Khúc ca bốn mùa; Ôn tập TĐN số 7; Âm nhạc thưởng thức: Vài nét về âm nhạc thiếu nhi Việt Nam do TaiLieuViet.vn sưu tầm và đăng tải. Đây là tài liệu tham khảo hướng dẫn các em giải các câu hỏi trong SGK, chuẩn bị cho bài học mới trên lớp. Sau đây mời các em tham khảo.

Bộ tài liệu Soạn Âm nhạc lớp 7 được giới thiệu trên TaiLieuViet.vn bao gồm hệ thống Giải bài tập Âm nhạc 7 với lời giải chi tiết, dễ hiểu cho các câu hỏi trong SGK, là tài liệu tham khảo hữu ích giúp học sinh rút ngắn thời gian soạn bài, đồng thời có sự chuẩn bị tốt nhất cho bài học trước khi tới lớp. Chúc các em học tốt.

Câu 1: Sưu tầm các bài hát thiếu nhi em yêu thích.

Trả lời:

Em yêu trường em

Đưa cơm cho mẹ đi cày

Lời chào của em

Em đi giữa biển vàng

Chiếc đèn ông sao

Câu 2: Học thuộc TĐN số 7 và ghép lời ca.

Soạn Âm nhạc lớp 7

Trên đây, TaiLieuViet.vn đã giới thiệu tới các bạn Soạn Âm nhạc lớp 7 Tiết 24: Ôn tập bài hát Khúc ca bốn mùa; Ôn tập TĐN số 7; Âm nhạc thưởng thức: Vài nét về âm nhạc thiếu nhi Việt Nam. Ngoài ra, mời các bạn tham khảo thêm tài liệu các môn: Toán lớp 7, Ngữ văn lớp 7, Vật Lý lớp 7… và các Đề thi học kì 1 lớp 7, Đề thi học kì 2 lớp 7… được cập nhật liên tục trên TaiLieuViet.vn.