Với giải 1 trang 36 SBT Tiếng Anh lớp 10 Kết nối tri thức chi tiết trong Unit 5 Reading giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải từ đó biết cách làm bài tập trong SBT Tiếng Anh 10. Mời các bạn đón xem:

Giải SBT Tiếng anh lớp 10 Unit 5 Reading

1 (trang 36 SBT Tiếng Anh 10): Read the text and choose the best answers (Đọc văn bản và chọn câu trả lời đúng nhất)

SBT Tiếng Anh 10 trang 36, 37 Unit 5 Reading | Giải Sách bài tập Tiếng Anh 10 Kết nối tri thức

Đáp án:

1. A

2. C

3. D

4. B

5. B

Hướng dẫn dịch:

NGƯỜI ĐỌC ĐIỆN TỬ

Máy đọc sách điện tử là một thiết bị nhỏ mà bạn có thể lưu trữ và đọc các văn bản được tải xuống từ Internet. So với sách in, e-reader thường tiện lợi hơn vì e-reader cho phép chúng ta lưu trữ hàng nghìn cuốn sách trong khi nó chỉ nặng bằng một cuốn sách duy nhất. Bên cạnh đó, nó có rất nhiều tính năng hữu ích mà một cuốn sách in không có. Máy đọc sách điện tử đầu tiên được một công ty nhỏ giới thiệu vào năm 1999. Tuy nhiên, phải đến khi mọi người quan tâm đến sách điện tử thì máy đọc sách điện tử mới trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Năm 2007, Amazon đã tạo ra Kindle, một thiết bị đọc sách điện tử nổi tiếng đã được sử dụng rộng rãi kể từ đó. Mặc dù máy đọc sách điện tử đã trở nên ít phổ biến hơn kể từ khi máy tính bảng và điện thoại thông minh ra đời, nhưng chúng vẫn được nhiều người yêu sách sử dụng cho đến ngày nay.

Xem thêm lời giải bài tập Tiếng Anh 10 Kết nối tri thức hay, chi tiết khác:

2 (trang 37 SBT Tiếng Anh 10): Read the text and complete each sentence below with ONE word from the text (Đọc văn bản và hoàn thành mỗi câu dưới đây với MỘT từ trong văn bản)….