Top các bài văn kể lại một trải nghiệm của em ngắn gọn với các bài văn mẫu hay, ngắn gọn và đa dạng sẽ giúp các em có thêm tài liệu tham khảo, để học tập tốt môn Ngữ văn 6.

Bản quyền tài liệu thuộc về TaiLieuViet.
Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Kể lại một trải nghiệm của em Ngắn gọn nhất Mẫu 1

Đêm Trung Thu, thôn em tổ chức một đêm hội rất vui và ý nghĩa. Em rất phấn khích khi được cùng bạn bè tham gia hoạt động này.

Từ 6h tối, em đã xúng xính để chuẩn bị cho đêm hội trăng rằm. Em mặc áo quần đơn giản, đi giày thể thao để tiện đi rước đèn với các bạn. Mẹ đã mua cho em chiếc đèn lồng hình chú cá mập từ hai ngày trước, hôm nay cuối cùng cũng được sử dụng. Qua 7h tối, em háo hức đứng chờ ở trước cổng. Từ đầu con ngõ vẳng lại tiếng nói cười ríu rít cùng quầng sáng rực của những chiếc đèn lồng. Em biết ngay là đoàn rước đèn sắp đến. Thế là em liền bật chiếc đèn lồng của mình lên làm tín hiệu để gọi các bạn đến đón. Cứ như vậy, em gia nhập đoàn rước đèn và đi vòng quanh làng. Khi đoàn người đến nhà văn hóa thôn, thì đã có cả một đoàn dài các bạn nhỏ. Tại sân nhà văn hóa, các dì các cô đã chuẩn bị các mâm bánh kẹo, hoa quả vô cùng thơm ngon. Các loại bánh trung thu, rồi quả bưởi hình con chó, các loại kẹo dẻo đều thật là bắt mắt. Chúng em sung sướng chạy ùa vào để cùng nhau phá cỗ. Vừa ăn bánh kẹo, chúng em còn được nghe chị Hằng kể chuyện trung thu, được cùng nhau hát các bài hát hay và thú vị. Tuyệt vời nhất, là khi có đoàn múa lân nhảy theo tiếng trống. Nhìn hai chú lân nhảy lên các bàn gỗ, rồi uốn lượn, gầm gừ mà em mê tít. Mãi đến khuya, đêm hội mới dừng lại, chúng em lần lượt được bố mẹ đến đón về nhà.

Những cảm xúc tuyệt vời trong đêm hội trăng rằm khiến em nhớ mãi khong quên được. Em mong rằng, vào tết Trung Thu năm sau, em sẽ lại được tham gia một đêm hội tuyệt vời và ý nghĩa như thế.

Kể lại một trải nghiệm của em Ngắn gọn nhất Mẫu 2

Chiều hôm qua, em đã cùng với các bạn trong tổ mình tiến hành trồng hoa cho luống hoa ở trước thư viện. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời mà em khó thể quên được.

Ngay khi tiếng trống tan học vang lên, em liền cùng các bạn chạy ra thư viện của trường. Thầy tổng phụ trách đã có mặt sẵn ở đó với các dụng cụ. Các bạn học sinh lớp khác cũng đã có mặt ở đấy đông đủ. Theo sự phân công của thầy, chúng em chia thành từng nhóm nhỏ để cùng nhau trồng cây. Em được phân công trồng các khóm hoa đồng tiền ở góc trái lối vào thư viện. Đầu tiên, em và hai bạn khác nhổ cỏ, rồi dùng chiếc cuốc nhỏ cuốc cho tơi xốp đất. Sau đó, chúng em cẩn thận đào từng chiếc hố to như quả trứng gà và sâu chừng gần 10cm. Khi đã có các hàng hố như vậy, em mới lấy túi phân nhỏ ra, cẩn thận xúc từng chút một cho vào các hố. Ngay sau đó, hai bạn khác sẽ cho cây đồng tiền nhỏ và hố và lấp đất lại. Đổ phân xong, em lại đi vòng về cuối hàng, dùng tay nén đất ở các gốc cây lại cho thật chặt, để cây có thể đứng vững vàng. Cuối cùng, chúng em tưới nước cho luống cây vừa trồng, đồng thời thu dọn các vụn rác, đất bẩn mà mình làm rớt ra khỏi luống hoa.

Sau khi báo cáo với thầy tổng phụ trách, nhóm em được khen ngợi vì đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bản thân em rất vui sướng. Không chỉ vì lời khen của thầy, mà còn vì đã có một trải nghiệm tuyệt vời. Được biết những vất vả của người nông dân để có những vườn hoa xinh đẹp.

Kể lại một trải nghiệm của em Ngắn gọn nhất Mẫu 3

Năm nay, lớp em đã quyết định sẽ trang trí đón noel thật ấm cúng. Chúng em ai cũng háo hức vô cùng.

Trước đó, cô giáo chủ nhiệm đã cùng cô trưởng hội phụ huynh đi mua cây thông và đồ trang trí. Chiều thứ năm, sau khi tan học, chúng em đã cùng nhau ở lại trang trí cây thông và lớp học. Khó nhất, có lẽ chính là lúc bẻ cành cho cây thông, vì chúng được vuốt thẳng hết cho tiện vận chuyển. Từng tầng từng tầng cây thông được vuốt thẳng, rồi lại bẻ sang trái, bẻ sang phải. Chúng em đã phải nhờ đến thầy Quân để có thể tỉa ở các cành trên ngọn cây. Sau đó là đến phần trang trí. Những quả châu nhiều màu, những sợi kim tuyến lấp lánh, những quả thông, những chiếc chuông vàng xinh xắn được treo lên cây, treo lên tường thật bắt mắt. Thích nhất là các sợi đèn nháy lấp lánh nhiều màu. Khi tắt hết đèn lớn, lớp em lung linh tuyệt vời.

Lúc trang trí xong xuôi, trời cũng đã tối và lạnh hơn. Tuy người mệt nhoài thì với lên nhiều lần để treo đồ, nhưng em và các bạn ai cũng phấn khởi. Bởi đây là lần đầu chúng em tự tay trang trí cây thông noel.

Kể lại một trải nghiệm của em Ngắn gọn nhất Mẫu 4

Theo hướng dẫn của cô giáo, em đã thử tự mình trồng giá ở nhà trong thùng xốp đựng đầy cát. Đây là trải nghiệm vô cùng thú vị của em.

Đầu tiên, em cùng mẹ ra chợ mua một túi nhỏ hạt đỗ xanh để chuẩn bị làm giá. Về nhà, em đổ đỗ vào chậu nước, nhặt các hạt hỏng nổi trên mặt nước để vứt đi. Bí quyết này là do cô giáo dặn em đó. Rồi em kéo thùng xốp đựng đầy cát mà bố đã chuẩn bị ra, tưới cho nó thật ẩm ướt. Xong xuôi, em xếp các hạt đỗ thành hàng thẳng san sát nhau, đẹp như ô kẻ trong cuốn vở tập viết. Cuối cùng, em rải thêm một lớp cát nữa, che phủ hoàn toàn các hạt đỗ.

Sau hôm đó, buổi sáng trước khi đi học và buổi tối trước khi đi ngủ, em sẽ ra tưới nước cho đỗ và chờ nó lớn lên. Đáp lại sự mong chờ của em, sau ba ngày, những mầm xanh đầu tiên của giá đỗ đã nhô lên khỏi lớp cát. Rồi thêm vài ngày nữa, thân tròn mập trắng trẻo của nó cũng hiện ra trước mắt em.

Nhìn thùng giá đỗ, em vui sướng lắm. Bởi đây là những cây giá do chính tay em chăm sóc cơ mà. Trải nghiệm này thật là tuyệt vời quá!

Kể lại một trải nghiệm của em Ngắn gọn nhất Mẫu 5

Kì nghỉ hè vừa qua đã đem đến cho em rất nhiều những trải nghiệm tuyệt vời. Nhưng đáng nhớ nhất với em, vẫn là trải nghiệm được tự mình đi đào củ sen với anh trai.

Đó là một buổi chiều mùa hè có nắng nhẹ và gió mát rười rượi. Sau khi xin phép ông ngoại, em và anh trai xách theo cái giỏ tre to, đi ra đầm sen cuối làng để lấy củ sen. Đến nơi, em choáng ngợp trước vẻ đẹp tuyệt vời của nơi đây. Rợp cả đầm, là những chiếc lá sen to, những đóa những nụ sen hồng thơm ngát. Xa xa là núi non, mây trời lồng lộng, đẹp hơn cả tiên cảnh trong các bộ phim em vẫn thường xem.

Ngắm nghía xong xuôi, em bắt tay vào việc chính. Đầu tiên, em xắn quần, mang ủng cho cẩn thận, rồi mới theo anh lội xuống bùn. Từng bước chân dần lún xuống dưới bùn, ngập đến tận đầu gối khiến mỗi bước di chuyển đều trở nên thật khó khăn. Nhưng ngay khi được anh trai gọi lại, cùng hợp sức kéo củ sen từ dưới lớp bùn lên là em lại quên ngay chút khó khăn ấy. Sau một hồi cặm cụi, em và anh đã có một giỏ củ sen đầy. Nhìn những củ sen to, dài mà em sung sướng vô cùng. Trước lúc về nhà, anh trai còn bẻ lá sen, làm mũ che che em đội nữa chứ.

Tối đó, em được ăn món canh xương hầm củ sen tươi do chính tay bà nấu. Căn một miếng sen thơm, mà em sung sướng vô cùng. Đây quả là một trải nghiệm tuyệt vời mà em chẳng bao giờ quên được.

Kể lại một trải nghiệm của em Ngắn gọn nhất Mẫu 6

Từ lúc trở thành một học sinh lớp 6, em đã có rất nhiều trải nghiệm thú vị ở ngôi trường mới. Trong đó, em nhớ nhất là lần đầu tiên được trải nghiệm tự mình chuẩn bị một bài thuyết trình nhóm.

Lúc được cô giáo giao nhiệm vụ chuẩn bị bài thuyết trình về quá trình phát triển của cây giá đỗ, em và các bạn trong nhóm đã rất bất ngờ và có chút e ngại. Nhưng khi cô giáo bảo rằng có thể tự do phát huy thì sự sáng tạo và thích thú của chúng em lại tăng cao.

Để làm bài tập, chúng em đã ra chợ mua hạt đỗ xanh về trồng. Chúng em cho hạt đỗ vào một cái rổ nhỏ có lỗ bé xíu rồi tìm cái nắp vừa với miệng rổ. Sau đó chăm chỉ chăm sóc cho hạt và duy trì độ ẩm cho nó theo đúng hướng dẫn trong sách. Mỗi bước làm chúng em đều cẩn thận ghi chép, và chụp ảnh, quay video lại. Sự vui sướng mỗi khi mầm giá nhô lên cao khiến chúng em còn vui sướng hơn cả khi được cho quà.

Kể lại một trải nghiệm của em Ngắn gọn nhất Mẫu 7

Trước khi đi, em được trang bị một bộ áo quần dài tay, đeo một đôi ủng, một đôi găng tay, mang một cái sọt tre ở trên lưng và một cây gậy dài. Tất cả giúp bảo vê em khỏi các loài sâu bọ có trong cỏ.

Gọi là núi, nhưng thật ra nơi hái nấm là một ngọn đồi thông nhỏ. Em đi cùng anh trai, còn dì thì đi hướng khác. Vừa đi, em vừa bắt chước anh, dùng gật gạt nhẹ lá khô ra để tìm nấm. Đồng thời còn phải chú ý không hái phải nấm độc nữa. Đến nơi, em nhanh chóng tìm được một gia đình nấm lớn. Em liền nhanh chóng ngồi xuống, hái nấm lên rồi cho vào giỏ. Sau đó, em và anh trai tìm được rất nhiều nấm. Đặc biệt có cái còn to như bàn tay của anh khi xòe ra cơ. Hết một buổi hái nấm, em đã thấm mệt và ra khá nhiều mồ hôi. Nhưng nhìn giỏ nấm đầy ụ của mình, em lại quên hết mệt nhọc và cảm thấy phấn khởi vô cùng.

Tối hôm ấy, em được ăn món canh nấm và nấm xào do chính mình hái. Món ăn đó vẫn được mẹ nấu như ngày thường mà sao ngon lạ lùng. Trải nghiệm hái nấm ngày hôm ấy, em còn lâng lâng sung sướng nhớ mãi thôi.

Kể lại một trải nghiệm của em Ngắn gọn nhất Mẫu 8

Những ngày được là một học sinh, em đã có rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Vui có, buồn có, nhưng ấn tượng sâu sắc nhất với em vẫn là một kỉ niệm đáng xấu hổ hồi đầu năm học.

Em vẫn nhớ rất rõ, hôm đó là một buổi học ngữ văn vào sáng thứ hai đầu tuần. Tối hôm trước, em đã ngủ rất muộn, vì trốn trong chăn đọc quyển truyện yêu thích mà chị hàng xóm cho mượn. Vì quá say sưa, mà em quên luôn giờ phải đi ngủ nên em đã rất buồn ngủ và mệt khi đến trường hôm sau.

Tiết học ngữ văn là tiết đầu tiên của sáng hôm đó, khi cô giáo đang say sưa giảng bài, các bạn thì chăm chú ghi chép. Em lại ngồi lim dim ở góc lớp. Ánh nắng ấm áp ngoài cửa sổ đã ru em vào giấc ngủ say. Kết quả, cô giáo đã phát hiện ra một học sinh ngủ quên. Tuy nhiên, thay vì quát mắng, cô đã nhẹ nhàng xoa nhẹ đầu em, và âu yếm gọi em dậy, cho phép em xuống phòng y tế nghỉ ngơi. Hành động ấy của cô khiến em cảm thấy tự xấu hổ về mình vô cùng. Tiếng cười khúc khích của các bạn khiến em cúi gầm mặt xuống đất. Nhưng trước ánh mắt dịu dàng của cô, em đã quyết tâm, ngẩng đầu lên xin lỗi cô, rồi đi rửa mặt cho tỉnh táo và trở lại lớp học.

Trải nghiệm ngày hôm đó khiến em còn nhớ mãi đến hôm nay. Từ lúc ấy, em đã luôn sinh hoạt theo đúng thời gian biểu của mình để đảm bảo sức khỏe và thời gian học tập.

Kể lại một trải nghiệm của em Ngắn gọn nhất Mẫu 9

Mấy ngày hôm nay, trời đã bước vào mùa đông. Không khí lạnh lẽo khiến em nhớ đến một trải nghiệm tuyệt vời của mình vào mùa đông năm ngoài.

Hôm đó, cả lớp chúng em đã cùng nhau tham gia hoạt động gói bánh chưng để tặng cho những bạn nhỏ ở làng SOS. Sáng sớm, chúng em cùng cô giáo và các mẹ đi chợ mua nguyên liệu làm bánh. Nào lá dong, lá chuối, thịt lợn, nếp, đỗ xanh… Chỉ đếm thôi cũng hoa cả mắt. Sau đó, chúng em về khu bếp ở trường bắt đầu sơ chế. Các cô và mẹ sẽ thái thịt, ướp gia vị. Còn chúng em thì nhận nhiệm vụ rửa lá. Tuy lạnh nhưng bạn nào cũng vui lắm.

Khâu tiếp theo là khâu được nhiều mong đợi nhất, chính là gói bánh. Dưới bàn tay thoăn thoắt của các mẹ, những chiếc bánh xinh xắn được ra đời. Chúng em cũng tập gói theo hướng dẫn tỉ mỉ của mẹ, của cô. Tuy không được đẹp và vuông vức, nhưng đó cũng là những chiếc bánh do chính tay chúng em gói được. Cuối cùng, bánh được đem đi luộc. Đến tối muộn, bánh mới chín. Chúng em vớt bánh ra, cho vào túi giấy rồi mang đến trao tận tay các bạn nhỏ ở làng SOS. Nhìn nụ cười hạnh phúc của các bạn khi nhận bánh, em cảm thấy vui vẻ vô cùng.

Ngày hôm đó, tuy rất vất vả, nhưng em lại cảm thấy sung sướng và tự hào vô cùng. Vì đã có thể tự làm bánh chưng, và hơn hết là trao đi tình yêu thương của mình đến mọi người.

Kể lại một trải nghiệm của em Ngắn gọn nhất Mẫu 10

Đã hơn một tháng trôi qua, nhưng mỗi khi nhớ đến trải nghiệm của mình vào ngày trung thu ấy, em vẫn cảm thấy phấn khích không thôi.

Năm nay, do dịch Covid, nên cả nhà em đều đón trung thu tại nhà, không đi đâu được. Thế là mẹ em đã quyết định tự làm bánh trung thu để thắp hương và biếu ông bà. Sau khi tìm hiểu kĩ, mẹ đặt cả set làm bánh ở trên mạng. Đến chiều, sau khi nhận được đồ thì cả nhà bắt tay vào làm. Đây là lần đầu tiên được chính tay tham gia là bánh trung thu, em hồi hộp và vui sướng lắm.

Đầu tiên, em xung phong lau bàn bếp thật sạch và trải một lớp giấy bóng để làm bánh cho sạch sẽ. Rồi em lúi húi giúp mẹ cân các nguyên liệu trên chiếc cân mini cho đúng công thức. Còn bố sẽ phụ trách nhồi bột làm vỏ bánh. Trong lúc đó, em cẩn thận tác vỏ các loại hạt để làm nhân bánh. Và mẹ sẽ băm nhỏ chúng ra, cho vào từng bát một. Sau khi xong xuôi, mẹ vào bếp, đứng đảo nhân cho chín, thơm phưng phức. Mẹ làm xong đến đâu, em cầm ra bàn đến đấy. Xong xuôi, cả nhà tập hợp lại cùng làm bánh. Em cầm từng cục bột, cục nhân tròn đã được bố chia sẵn, bắt chước video mà nặn thành hình. Đầu tiên là cán mỏng phần vỏ, rồi cho cục nhân vào chính giữa, sau nữa là gói lớp vỏ lại, vo tròn sao cho phần nhân không lộ ra ngoài. Cuối cùng, để bánh vào khuôn và ấn xuống, tạo thành hình. Tuy những chiếc bánh trông không được sắc nét và nhiều màu sắc như ngoài tiệm, nhưng em vẫn thấy chúng sao mà đẹp và ngon lành quá. Sau khi nướng chính bánh, em cùng bố mẹ xếp bánh vào từng chiếc hộp nhỏ, để thắp hương và mang sang biếu ông bà ở cạnh nhà.

Trải nghiệm tự làm bánh trung thu ngày hôm ấy đối với em là vô cùng tuyệt vời. Cảm giác tự mình làm từng công đoạn một để tạo nên chiếc bánh thơm ngon khiến em rất vui thích và tự hào.

Kể lại một trải nghiệm của em Ngắn gọn nhất Mẫu 11

Nếu ai hỏi về trải nghiệm đáng nhớ nhất, thì em sẽ luôn nghĩ ngay về một trải nghiệm đã xảy ra từ cách đây gần một năm rồi.

Đó là lần mà em được về quê nội, cùng ông bà ra đồng gặt lúa. Tuy đã nhiều lần về quê chơi, nhưng lần ấy là lần đầu tiên em được về đúng ngày ra đồng như thế. Sáng ấy, em thức dậy từ sớm, bắt chước ông bà đội nón, đeo găng tay, mặc áo quần dài, rồi đi bộ ra đồng. Đến nơi, em thực sự choáng ngợp với cảnh vật nơi đây. Cả một vùng trời vàng ươm, rộng mênh mông hiện lên chói lóa dưới ánh mặt trời. Mùi lúa chín thơm nồng nà, ngây ngất khiến em ngây ngẩn cả người. Nhưng rồi tiếng cười, tiếng nói, tiếng máy nổ râm ran đã gọi em về. Vì còn bé, chưa làm được nhiều, nên em nhận nhiệm vụ trông đồ và tiếp nước cho ông bà, các bác. Hễ ai khát nước, em sẽ mang nước và khăn mát lại ngay. Ông nội trêu em là cứ như một chú sóc nhỏ vậy. Cuối ngày, khi đã gặt xong, mọi người sẽ tuốt lúa ngay tại ruộng. Em xin ông cho được giúp mọi người. Thế là, em được phân công buộc miệng túi thóc sau khi đã đầy. Phải qua mấy lần lóng ngóng, em mới quen được cách xỏ dây và buộc qua vỏ bao dày như các bác. Xong xuôi, người em mệt lả, nhễ nhại mồ hôi, hai tay thì nhức mỏi. Nhưng mà em vẫn thấy vui sướng lắm. Vì đã góp được một chút sức lực giúp ông bà.

Bây giờ, đã trôi qua lâu rồi, nhưng dường như âm thanh tuốt lúa ầm ầm, mùi thơm của rơm, của thóc hôm ấy vẫn phảng phất quanh em. Thật là thích thú.

Kể lại một trải nghiệm của em Ngắn gọn nhất Mẫu 12

Năm học vừa rồi, em đã có một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ. Chính trải nghiệm ấy, đã khiến em thay đổi rất nhiều.

Từ trước đến nay, em luôn là một học sinh rất kém môn thể dục. Ai cũng cho là như vậy, kể cả em. Và chính em cũng luôn cho rằng, mình sẽ chẳng thể nào tốt hơn được. Cho đến một buổi học thể dục, tất cả đã thay đổi.

Hôm đó, em được học với thầy giáo mới đến là thầy Hùng. Như thường lệ, khi các bạn chơi bóng chuyền ở trên sân, em lại đứng bên cạnh quan sát và đi nhặt bóng giúp các bạn. Thấy thế, thầy Hùng đã tiến lại và đề nghị em cũng hãy vào sân chơi cùng các bạn. Nghe vậy, em đã rất ngạc nhiên và có chút sợ sệt. Tuy nhiên, thầy vẫn cương quyết yêu cầu em ra sân bóng. Mới đầu, em cứ lóng ngóng tay chân, chẳng đỡ được một lượt bóng nào. Nhưng thầy Hùng vẫn không e ngại, mà kiên nhẫn chỉ cho em. Các bạn trên sân cũng kiên nhẫn đứng chờ, như một lời cổ vũ thầm lặng. Và thế là, đến cuối buổi tập, em đã thành công đỡ được hơn mười lượt bóng, thậm chí ghi được một điểm. Điều đó thực sự rất tuyệt vời, khiến em hạnh phúc vô cùng. Thì ra, em cũng có thể chơi bóng như các bạn, chứ không phải là không thể.

Sau hôm đó, em dần tự tin và chăm chỉ hơn. Em dành thời gian mỗi buổi chiều tối để chạy bộ và rèn luyện sức khỏe. Nhờ vậy, em dần hòa nhập vào những buổi chơi bóng ở lớp cùng các bạn. Tất cả chính là nhờ vào trải nghiệm tuyệt vời hôm ấy.

Kể lại một trải nghiệm của em Ngắn gọn nhất Mẫu 13

Thời học sinh đã đem đến cho em rất nhiều những kỉ niệm đáng nhớ. Nhưng điều mà em nhớ nhất lại là một trải nghiệm đã xảy ra từ hồi em học lớp 3.

Hồi đó, em rất ham chơi, thường không làm bài tập về nhà, khiến thầy cô phiền lòng. Tuy nhiên, vẫn có những hôm em làm bài rất đầy đủ. Hôm ấy, khi đến tiết kiểm tra bài tập môn Toán, em đã rất tự tin vì tối qua có làm bài đầy đủ. Nhưng khi tìm trong cặp, thì không thấy vở đâu cả. Vô cùng sửng sốt, em ngồi im tại chỗ. Khi cô giáo tiến lại gần, em đã đứng dậy và nói với cô rằng:

– Thưa cô, em có làm bài tập rồi, nhưng đã để quên vở ở nhà mất ạ.

Nghe em nói vậy, các bạn trong lớp xì xầm cười lên. Tự em hiểu được rằng không ai tin lời em nói cả. Vì đã không ít lần em ham chơi, không chịu làm bài tập. Xấu hổ và tức giận, em nắm chặt tay, mắt bắt đầu ươn ướt. Lúc ấy, cô giáo lại hỏi em:

– Em chắc chắn mình đã làm bài tập chứ?

– Thưa cô, em chắc chắn ạ!

– Được rồi, cô tin em đã làm bài. Bởi vì em là đứa trẻ ngoan không nói dối. Ngày mai, em hãy mang bài tập đến cho cô kiểm tra nhé.

Nói xong cô lại tiếp tục kiểm tra các bạn khác. Hành động ấy của cô khiến em sung sướng vô cùng. Bởi cô đã tin tưởng em, tin rằng em không nói dối.

Từ hôm đấy, em thay đổi hẳn. Trở nên chăm chỉ hơn, luôn làm đầy đủ bài tập về nhà. Vì em không muốn phụ sự tin yêu của cô giáo dành cho mình. Trải nghiệm ngày hôm ấy chính là cột mốc đánh dấu sự tiến bộ tuyệt vời của em.

————————————————-

Ngoài bài Bài văn kể lại một trải nghiệm của em ngắn gọn trên đây, chúng tôi còn hướng dẫn viết các Bài văn mẫu lớp 6 KNTT khác, cùng các bài Soạn văn chi tiết và Soạn văn Ngắn gọn lớp 6 Kết nối . Mời các bạn tham khảo.