Trending News
26 Th5 2024

Giới thiệu

Giới thiệu về tailieuviet.vn

Mạng xã hội tailieuviet.vn là Mạng xã hội Giáo dục hàng đầu Việt Nam. Tailieuviet.vn cung cấp các bài giải, đề thi, bài tập trắc nghiệm, giáo án… của tất cả các cấp học hoàn toàn MIỄN PHÍ và được cập nhật liên tục.

1. Tailieuviet.vn là gì?

Tailieuviet.vn là trang mạng xã hội thuộc lĩnh vực học tập dành cho học sinh, phụ huynh và giáo viên. Đây là nền tảng chia sẻ miễn phí các nguồn tài liệu hay, bổ ích, đa dạng cho người dùng, và luôn được cập nhật, bổ sung thêm mỗi ngày.

Giới thiệu
Giới thiệu 2

2. Mục tiêu

Tailieuviet.vn được thành lập từ năm 2023 với mục tiêu trở thành trang mạng học tập uy tín nhất. Giúp người dùng được tiếp cận nguồn tài liệu hữu ích, đa dạng và chất lượng mà không mất bất kì chi phí nào.

3. Tầm nhìn

Để thực hiện được mục tiêu, Tailieuviet.vn luôn đặt chất lượng tài liệu lên hàng đầu. Vì vậy, kho tài liệu của chúng tôi có số lượng khổng lồ, nhưng luôn đảm bảo về chất lượng, đồng thời được sắp xếp khoa học theo phân môn, khối học từ cơ bản đến nâng cao.

Ngoài việc liên tục cập nhật, làm mới cho kho tài liệu học lập, Tailieuviet.vn còn thường xuyên nghiên cứu và phát triển thêm nhiều ứng dụng, tính năng mới nhằm giúp người dùng có trải nghiệm tốt trên mạng xã hội Tailieuviet.vn.

Mạng xã hội VnDoc.com được chia thành các nội dung như sau:

 • Học tập: Gồm các tài liệu
  • Hướng dẫn giải SGK, SBT tất cả các môn học thuộc chương trình của Bộ giáo dục
   Phiếu bài tập ôn luyện, củng cố kiến thức theo chuyên đề, theo tuần của các lớp (từ cơ bản đến nâng cao)
  • Đề thi có đáp án chi tiết của tất cả các môn, các lớp tương ứng với các kì kiểm tra trong năm (Khảo sát chất lượng đầu năm, Thi giữa kì 1, Thi cuối kì 1, Thi giữa kì 2, Thi cuối kì 2, Thi vào lớp 6, Thi 9 lên 10, Thi THPTQG)
 • Trắc nghiệm: Gồm các bài Trắc nghiệm Online về tất cả các môn học từ Tiền tiểu học đến lớp 12, cùng các kì thi được tổ chức Online (có phần giải đáp chi tiết sau khi hoàn thành)
 • Hỏi – Đáp: Nơi học sinh đặt câu hỏi, và đội ngũ giáo viên của Tailieuviet.vnsẽ giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết với tốc độ nhanh chóng
 • Khóa học Online: Một bước mới của trang Tailieuviet.vn khi đã xây dựng thành công các khóa học Online miễn phí bám sát chương trình học trên lớp và sách giáo khoa của các em học sinh, do đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm Tailieuviet.vn lên giáo án, giáo trình và biên soạn.

5. Chia sẻ tài liệu trên VnDoc

Tailieuviet.vn là MXH mở với tất cả người dùng. Vì vậy, bạn có thể chia sẻ tài liệu của bản thân lên trang mạng này để tài liệu tiếp cận đến nhiều người hơn. Điều này được tiến hành trên Tailieuviet.vn hoàn toàn miễn phí và đơn giản sau khi Đăng kí trở thành thành viên của Cộng đồng Tailieuviet.vn.

Các bước đăng ký làm thành viên và chia sẻ tài liệu các bạn có thể xem ở mục Hướng dẫn sử dụng của chúng tôi.

4. Thông tin về trang

Năm ra đời: 2023

Thông tin liên hệ:

 • Trang web chính thức và duy nhất: https://tailieuviet.vn
 • Địa chỉ: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 9999 9999.
 • Email:
 • Facebook: